Công ty TNHH SX-TM Phú Hữu được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu bao bì cho các ngành thực phẩm, hoá mỹ phẩm, … Công ty chúng tôi chuyên về in ấn ống đồng bao bì nhựa phức hợp với các loại màng: OPP, OPP MATT, PET, CPP, PA, AL, … từ một lớp đến nhiều lớp bằng phương pháp ghép khô hoặc ghép đùn phù hợp cho đóng gói nhiều sản phẩm khác nhau.

Các loại bao bì do công ty chúng tôi sản xuất chủ yếu được sử dụng cho công nghiệp đóng gói thực phẩm như bánh kẹo, snack, mì ăn liền, trà, cà phê, nước ngọt, các loại hạt, quả, thịt tươi và thịt đông lạnh, hải sản,… Ngoài ra chúng tôi cũng sản xuất bao bì dùng đóng gói nông sản, dầu gội, bột giặt, mỹ phẩm, nông dược và nhiều loại sản phẩm khác. Bao bì thành phẩm được giao theo dạng cuộn hoặc dạng túi (như túi đáy phẳng, túi ép ba cạnh, túi ép giữa, túi xếp hông, túi hút chân không, sachet,…) theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi cũng đã đầu tư hệ thống trang thiết bị dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại đồng bộ mới 100% được nhập khẩu từ Hàn Quốc có nền sản xuất tiên tiến đáp ứng được hầu hết tất cả những yêu cầu của khách hàng về in ấn, sản xuất các cấu trúc sản phẩm bao bì màng ghép phức hợp hiện có trên thị trường cũng như các yêu cầu về chất lượng thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm.Với ưu thế trang thiết bị hiện đại, công ty có thể sản xuất đáp ứng nhu cầu thị trường về bao bì từ 5-6 triệu m2 sản phẩm/tháng.

Công ty có đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ thuật viên thiết kế tạo mẫu chuyên nghiệp trên những thiết bị chuyên dùng cho ngành bao bì, sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt. Với phương châm “Luôn cùng đối tác thực hiện hơn những gì đã cam kết”.

Công ty đã tạo được uy tín về chất lượng, giá cả hợp lý và chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng gắn bó lâu dài với Công Ty TNHH SX-TM Phú Hữu, bám sát tiến độ giao hàng, tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Cung cách phục vụ thân thiện, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng cũng là tiêu chí của công ty trong suốt hơn 6 năm qua. Chúng tôi luôn đón nhận những yêu cầu liên quan đến bao bì nhựa và mong phục vụ cũng như làm thõa mãn nhu cầu của quý khách hàng!